Học vẽ bằng Tiếng Anh cho trẻ em

Bạn muốn con yêu của bạn phát triển khả năng nghệ thuật mà vẫn được học giao tiếp tiếng Anh trong suốt quá trình giảng dạy?

Hãy đến với Mỹ Thuật Yết Kiêu để tham gia khóa học vẽ sáng tạo, chỉ sử dụng tiếng Anh dành riêng cho trẻ em. Chúng tôi cung cấp một khóa học toàn diện và chỉ sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, giúp trẻ khám phá các kỹ thuật và phương pháp vẽ đa dạng với các chất liệu như: acrylic, gouache, màu nước và thời trang, … mà vẫn hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Giáo viên: Bùi Minh Anh

St.  Lawrence School UCDSB – Visual Art & Sociology
IELTS 7.5

Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Học vẽ bằng tiếng Anh  là hoạt động vô cùng thú vị giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng tư duy và sáng tạo. Học sinh được học cách mô tả và diễn đạt ý tưởng của mình bằng cách vẽ tranh và nói chuyện bằng tiếng Anh. Điều này giúp trẻ cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Tại sao nên chọn khóa học nghệ thuật của Mỹ thuật Yết Kiêu cho trẻ của bạn?

• Các phương pháp giảng dạy đa dạng: Khóa học của chúng tôi giới thiệu cho trẻ em nhiều phương pháp vẽ khác nhau, giúp trẻ tìm hiểu và khám phá phong cách nghệ thuật ưa thích của riêng mình. Từ những màu sắc tươi sáng của acrylic đến vẻ đẹp tinh tế của màu nước, hay ý tưởng về thiết kế thời trang đều có trong chương trình giảng dạy!
  • Giáo viên của chúng tôi là chuyên gia có kinh nghiệm, đã từng du học chuyên ngành Visua Art. Với kiến thức và kỹ năng sâu sắc, họ sẽ tận tâm hướng dẫn con bạn trên con đường nghệ thuật của riêng mình. Giáo viên Du học Visual Art 7.5 IELTS
  • Chương trình học hấp dẫn: Chương trình học của chúng tôi được thiết kế để luôn hấp dẫn và thú vị cho trẻ em. Giảng viên sẽ khéo léo kết hợp các hoạt động tương tác, dự án nhóm và bài tập cá nhân để khuyến khích sự sáng tạo và tư duy phản biện.
  • Sự quan tâm cá nhân: Chúng tôi tin rằng việc quan tâm cá nhân cho từng học viên là quan trọng. Với lớp học nhỏ, giáo viên của chúng tôi sẽ tận tâm hướng dẫn và trực tiếp đồng hành cùng con bạn, giúp con phát triển tài năng nghệ thuật độc đáo cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn cho con trẻ.
  • Môi trường truyền cảm hứng: Phòng học nghệ thuật của chúng tôi là không gian thoáng đãng, hiện đại và truyền cảm hứng, được thiết kế để kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Chúng tôi khuyến khích một môi trường ủng hộ và hợp tác, nơi trẻ em có thể chia sẻ ý tưởng và học hỏi lẫn nhau.

Học vẽ bằng tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

• Cơ hội triển lãm: Chúng tôi tổ chức các triển lãm nghệ thuật thường xuyên để trưng bày những tác phẩm tuyệt vời của học viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ em tự tin, trưng bày tác phẩm của mình và nhận được sự công nhận về sự sáng tạo của mình với khóa Học vẽ bằng tiếng Anh cho trẻ em của Mỹ thuật Yết Kiêu.

Giáo án khóa học cho kỳ đầu:

·       Lesson 1: Still life (part 1) pastel

·       Lesson 2: Still life (part 2) pastel

·       Lesson 3: Nature (part 1) gouache

·       Lesson 4: Nature (part 2) gouache

·       Lesson 5: Architecture (part 1) acrylic

·       Lesson 6: Architecture (part 2) acrylic

·        Lesson 7: Animals (part 1) clay painting

·       Lesson 8: Animals (part 2) clay painting

·       Lesson 9: Human (part 1) Fashion Design

·       Lesson 10: Human (part 2) Fashion Design

·       Lesson 11: Optional (part 1) optional materials

·       Lesson 12: Optional (part 2) optional materials

Hãy trao cho con món quà nghệ thuật! Đăng ký cho con tham gia khóa học nghệ thuật thú vị tại Mỹ Thuật Yết Kiêu ngay hôm nay. Chúng tôi tin rằng nghệ thuật không chỉ là một hoạt động thú vị mà còn là một công cụ mạnh mẽ giúp trẻ em phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Theo dõi sự phát triển sáng tạo và tình yêu với nghệ thuật của con qua từng nét cọ. Hãy cùng Mỹ thuật Yết Kiêu – Art Center bắt đầu chuyến đi đầy màu sắc này!

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt chỗ cho con bạn trong các lớp học nghệ thuật sắp tới. Số lượng chỗ hạn chế! Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này cho nghệ sĩ nhí của nhà mình nhé!