KHÓA VẼ SƠN DẦU, ACRYLIC

Giảng viên/Host của khóa học:

THÂN VĂN CƯỜNG

Tốt nghiệp: Đại học Mỹ thuật Việt Nam, chuyên ngành Hội họa

Chứng chỉ Sư phạm: Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế

Công tác Giảng dạy: Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Xem video bên dưới để rõ hơn về Giảng viên 

KHÓA VẼ SƠN DẦU, ACRYLIC

🎈 Vẽ sơn (arcylic, sơn dầu) trên vải canvas thực sự là trải nghiệm tuyệt vời cho ai muốn tạo nên những bức tranh chất lượng về tả chất liệu, tả thực tế: chân dung, phong cảnh… Nhắc đến chất liệu sơn, người ta nhắc đến một chất liệu vẽ bền bỉ với thời gian, nếu để ý các bạn sẽ nhận ra các tác phẩm giá trị thẩm mỹ và lịch sử đều sử dụng chất liệu sơn.
🎈 Kết thúc khóa học tại Mỹ Thuật Yết Kiêu, bạn sẽ ẵm trọn kiến thức về mỹ thuật, chất liệu vẽ. Mỗi buổi học, từng học viên được lựa chọn đề tài để vẽ tùy theo sở thích với sự hướng dẫn tỉ mỉ từ Thầy giáo. Mỗi học viên tại khóa này cũng như các khóa khác sẽ không vẽ các bức tranh giống nhau, chúng mình luôn khuyến khích các bạn thoải mái lựa chọn, phát triển sự sáng tạo và trau truốt hơn con mắt thẩm mỹ riêng riêng mình.
🎈 Sau 8 buổi học, chúng mình tin khóa vẽ này sẽ khiến bạn không còn choáng ngợp mà còn thích thú khám phá chất liệu tưởng chừng khó này.

Khóa học vẽ sơn dầu - Mỹ thuật Yết Kiêu
Khóa học vẽ sơn dầu – Mỹ thuật Yết Kiêu

🎈 Vải Canvas là gì? Vải Canvas là loại vải màu trắng ngà được làm từ sợi cotton tự nhiên dệt ngang, nhẹ và độ bền cao. Canvas là loại vải được nhiều họa sĩ sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, vải Canvas có tính chống nước, giúp loại vải này bền theo năm tháng và bền màu sơn.

🎉Học phí của lớp vẽ sơn dầu là 1.800.000đ/khoá/8 buổi.

Thời lượng học: 1 buổi/1 tuần.
Mỗi ca học kéo dài 2h đến 2h30′

👉 Học viên sẽ được học các thể loại tranh: tĩnh vật, phong cảnh, chân dung… Điều quan trọng nhất là các học viên sẽ được lĩnh hội các kỹ năng vẽ sơn sau:
• Washing – Pha trộn
• Dry brushing – Cọ vẽ khô
• Flicking – Búng nhẹ
• Stippling – Lốm đốm chấm
• Detailing – Chi tiết
• Dabbing – Chấm nhẹ
• Palette Knife – Bay
• Vẽ láng
Cùng rất nhiều kỹ năng, kiến thức về hội họa.

Học viên sẽ tự chọn tranh theo cấp độ từng bài, giáo viên hướng dẫn học viên vẽ tranh đó theo các kỹ năng và kiến thức giúp học viên sau khi kết thúc khóa có thể tự vẽ được. Bài cuối khóa sẽ là học viên chọn vẽ tranh phong cảnh theo ảnh tự chọn.

👉 INBOX PAGE để nhận thông tin ƯU ĐÃI tháng này: m.me/yetkieuart

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY - NHẬN GIẢM 10% HỌC PHÍ!