KHÓA HỌC VẼ MÀU NƯỚC CƠ BẢN

Với lớp học vẽ màu nước căn bản, Mỹ Thuật Yết Kiêu tin rằng, bất cứ ai cũng cần có bên trong mình kiến thức về tạo hình. Hội họa luôn có mặt và được ứng dụng trong cuộc sống của chúng ta, hiểu về hội họa và thưởng thức giá trị thẩm mỹ của sự vật xung quanh là điều cần thiết.

HỌC VẼ MÀU NƯỚC CƠ BẢN

–  Khóa học màu nước căn bản phù hợp cho người mới bắt đầu tập vẽ.
Hơn hết, Mỹ Thuật Yết Kiêu chào đón bạn tới lớp học để không chỉ học vẽ, thư giãn, phủi bụi cho sự sáng tạo bên trong, mà còn thức dậy tài năng trong đôi tay của bạn.

–  Khóa vẽ màu nước cơ bản gồm 10 buổi học, giúp học viên biết sử dụng màu nước, các kỹ năng cơ bản và kiến thức hội họa.
Sau khóa học có thể tự vẽ: Thiệp mừng, Bookmark, tranh trang trí, tranh phong cảnh theo ý muốn từ ảnh, thực tế.

Khóa học best sale của Mỹ thuật Yết Kiêu trong các năm 2018, 2019, 2021, 2022.

Lịch học tự chọn theo từng khóa.

Học viên có thể học bù nếu có việc bận.

Học phí của khóa vẽ màu nước căn bản là 1.750.000vnđ/khóa.

• Miễn phí sử dụng họa cụ họa phẩm tại lớp.

👉 INBOX PAGE để nhận thông tin ƯU ĐÃI tháng này: m.me/yetkieuart

Khóa học online cho các bạn ở xa: https://mythuatyetkieu.edu.vn/khoa-ve-mau-nuoc-online/

NỘI DUNG KHÓA HỌC VẼ MÀU NƯỚC CĂN BẢN
(bấm xem bài ảnh lộ trình học):

• Buổi 1: Tổng quan chất liệu & thực hành kĩ thuật màu nước. Kĩ thuật vẽ hoa lá.
• Buổi 2: Màu sắc và nguyên lý phối màu. Ứng dụng phối màu phong cảnh, galaxy.
• Buổi 3: Hình khối và ánh sáng, kĩ thuật dựng hình và lên màu, bố cục tranh.
• Buổi 4, 5: Bố cục tranh. Đặc tả chất liệu. Đề tài tự chọn: Tĩnh vật, hoa lá, động vật, phong cảnh, chân dung.
• Buổi 6, 7, 8: Bố cục tranh. Bài vẽ chi tiết, vẽ trực họa.
• Buổi 9, 10: Vẽ tranh tốt nghiệp.

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC/HOST:

THÂN VĂN CƯỜNG

Tốt nghiệp: Đại học Mỹ thuật Việt Nam, chuyên ngành Hội họa

Chứng chỉ Sư phạm: Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế

Công tác Giảng dạy: Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Xem video để biết rõ hơn về Giảng viên =>

ĐĂNG KÝ SỚM - NHẬN GIẢM 10% HỌC PHÍ!

NGÀY
GIỜ