𝔽𝕀ℕ𝔼 𝔸ℝ𝕋𝕊 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟑 🏕

𝔽𝕀ℕ𝔼 𝔸ℝ𝕋𝕊 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐌𝐏 2024 – Trại hè Mỹ thuật
Hè này, Mỹ thuật Yết Kiêu tổ chức Trại hè Mỹ thuật 2023 cho lứa tuổi 6-14t:
Học Mỹ thuật, Dancesport, Cờ vua, Tiếng Anh giao tiếp, Mini Craft, Thiết kế thời trang, Kỹ năng sống, Kỹ năng tư duy, … với các giáo viên chuyên nghiệp.
🌱 Tự do vẽ các chất liệu sơn dầu, màu nước
🌱 Tự do sáng tạo theo trí tưởng tượng riêng mình
🌱 Được chỉ dạy bởi giáo viên tốt nghiệp ĐH Mỹ thuật Việt Nam và các trường học danh tiếng khác.
🌈 Miễn phí hoàn toàn họa cụ họa phẩm
🌈 Học tự do tới 5 ngày/tuần
Không gian yên tĩnh, trong lành, ăn nhẹ giữa giờ miễn phí.

𝔽𝕀ℕ𝔼 𝔸ℝ𝕋𝕊 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟑
_____________________
Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần T2-T6 (tổng 22 ngày/tháng). Cuối tuần T7, CN có thể đăng ký thêm.
Ăn trưa: Tất cả các suất ăn sẽ được đặt tại cơ sở cơm uy tín; Phụ huynh có thể lựa chọn tự chuẩn bị đồ ăn trưa cho con, giáo viên sẽ hỗ trợ con ăn trưa.
🌈 GIẢM tới 10% khi đăng ký nhóm 3.
🌈 GIẢM ngay 5% khi đăng ký, thanh toán trước 7 ngày cho 5 bạn sớm nhất.
__________

Lịch học riêng cho các môn mỹ thuật hè 2023 cho các con tham gia khóa học riêng lẻ.

VÌ SAO CẦN CHO TRẺ HỌC VẼ SỚM🤔
🎨 Mỗi đứa trẻ đều là một hạt giống với tiềm năng tiếp thu tri thức vô hạn. Thế nhưng, cây muốn nảy mầm xanh tốt giữa tự nhiên thì vẫn cần bàn tay con người vun bón mỗi ngày. Tư duy hình ảnh, tư duy sáng tạo bằng cả hai não, giải quyết vấn đề một cách có tư duy và khoa học giúp IQ của trẻ tốt hơn. Trí thông minh càng được phát huy cao và sử dụng sớm sẽ càng có lợi cho tương lai của trẻ. Học vẽ mang tới khả năng học tập và ghi nhớ tuyệt vời, tăng cường sự tập trung và sáng tạo, nâng cao hiệu quả học tập. Phát huy sức mạnh của toàn não bộ bằng cách tận dụng cả não trái và não phải.

Thành quả của Summer Camp, với các môn học Mỹ thuật, Dancesport, Cờ vua, Tiếng Anh giao tiếp, Mini Craft, Thiết kế thời trang, Kỹ năng sống, Kỹ năng tư duy, … với các giáo viên chuyên nghiệp.
Về chúng tôi:
Trung tâm Mỹ thuật Yết Kiêu được thành lập từ năm 2014, tới nay trung tâm khẳng định vai trò là trung tâm đào tạo mỹ thuật uy tín, đem lại giá trị nghệ thuật thực sự tới từng học viên.

Tại Mỹ thuật Yết Kiêu, học viên được thư giãn và khơi dậy lại niềm cảm hứng nghệ thuật của mình để biến ước mơ thành hành động, biết cách nhìn cuộc sống đẹp và lạc quan hơn, lấy lại cân bằng trong dòng chảy hối hả của cuộc sống, biết trân quý những giá trị nghệ thuật chân chính của Việt Nam và bạn bè thế giới.

Mỹ thuật Yết Kiêu tạo lập môi trường học tập, nghiên cứu và sáng tác mỹ thuật chuyên nghiệp, phát huy tốt nhất tiềm năng sáng tạo của người học. Trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có uy tín, đạt chuẩn trong lĩnh vực mỹ thuật.
🌷 Cùng Mỹ Thuật Yết Kiêu đánh thức những tiềm năng còn ngủ yên trong bé, cho bé cơ hội khám phá chính bản thân mình thông qua nghệ thuật mọi người nhé!

Giáo viên Mỹ thuật

Giải ba đồng đội giải cờ vua Hải Dương mở rộng Katoco
Giải khuyến khích HANOI CHESS TOURNAMENT WINTER 2023
Giải nhất CAPTION CHESS HÀ ĐÔNG Tháng 1 2023

Thời gian đăng ký còn lại

Phút
Giây

ĐĂNG KÝ FINE ART SUMMER CAMP 2023 - NHẬN GIẢM 10% HỌC PHÍ!

THÔNG TIN THANH TOÁN HỌC PHÍ CỦA MỸ THUẬT YẾT KIÊU:

Số tài khoản: 102004704161

Chủ tài khoản: Thân Văn Cường

Ngân hàng VietinBank – Chi nhánh Thanh Xuân

Nội dung chuyển khoản: hoten_sđt_khoahoc_tháng

𝔽𝕀ℕ𝔼 𝔸ℝ𝕋𝕊 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟑